Blog

'U23 Việt Nam sẽ hạ Bahrain trong 90 phút'

 Public Anonymous User  23/08/2018 04:03:29  455 lượt xem

Với phong độ và đẳng cấp hiện tại, tôi tin rằng thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ cho đối thủ "phơi áo" về nước.

Kể từ khi HLV Park Hang-seo dẫn dắt thì các cầu thủ Việt Nam đã lột xác hẳn. Chưa bao giờ tôi đặt hoàn toàn niềm tin vào các em và ban huấn luyện như lúc này. Đối với tôi, bất kỳ trận đấu nào của tuyển Việt Nam giờ cũng đều đáng xem.

HLV Park đã cho chúng ta thấy các em không phải là những viên sỏi tầm thường mà là những viên ngọc thô chưa được mài giũa đúng cách. Ông đã làm điều đó rất giỏi và đáng khâm phục. Với tôi, ông là người đặt những viên đá đầu tiên để xây con đường đưa bóng đá Việt Nam vươn đến tầm cao châu lục, là người HLV đáng kính trong lòng người hâm mộ. 

Chúng ta đã qua thời của những chàng trai rụt rè, e sợ, chưa đấu đã thua vì yếu tâm lý và cái thời kỵ rơ, khớp giò. Giờ đây là hình ảnh các chàng trai đầy tự tin bản lĩnh, chuyên nghiệp, gắn kết, chơi bóng đầy máu lửa. Các em cứ thế mà phát huy, cháy hết mình trong mỗi trận đấu thì cho dù có thua cũng vẫn ngẩng cao đầu.

Tôi vẫn luôn ủng hộ các em và tôi tin hàng triệu người khác cũng vậy. Dĩ nhiên là tôi luôn hy vọng được nhìn các em lên bục nhận huy chương vàng và tất cả chúng ta sẽ cùng vỡ òa hạnh phúc.

Nhưng không vì vậy mà chúng ta đặt niềm tin quá lớn dễ khiến các em bị áp lực tâm lý. Tốt nhất, chúng ta hãy cỗ vũ hết mình, từng trận một, làm hậu phương tiếp sức cho các em.

Với phong độ và đẳng cấp hiện tại, tôi tin rằng HLV Park Hang-seo sẽ có đấu pháp giúp các cầu thủ U23 Việt Nam hạ Bahrain trong 90 phút và thẳng tiến vào tứ kết. Tối nay, hàng triệu con tim sẽ hướng về các em để cổ vũ và hô vang: "U23 Việt Nam chiến thắng".

Tống Minh Thành

Chia sẻ bài viết của bạn tại đây.

Nguồn: vnexpress.net

Bảo vệ nhà thiếu nhi chết bất thường, dao cắm vào ngực

 Public Anonymous User  20/04/2019 08:01:42  985 lượt xem

(NLĐO) – Khi công an đến kiểm tra thì thấy bảo vệ nhà thiếu nhi quận 5 tử vong với con dao cắm vào ngực; tại chốt bảo vệ có một bức thư tuyệt mệnh.

Xem chi tiết

Nhân viên bảo vệ quơ vàng tại Parkson

 Public Anonymous User  08/04/2019 01:56:53  1047 lượt xem

(NLĐO) – Một tiệm vàng nằm bên trong trung tâm thương mại Parkson Hùng Vương, quận 5, TP HCM đã bị bảo vệ trộm đi một lượng lớn nữ trang

Xem chi tiết

'Người 24 tuổi được phép lái xe container là quá trẻ'

 Public Anonymous User  06/01/2019 02:01:24  1009 lượt xem

Lái xe container cần phải có sự tích lũy kinh nghiệm và tay lái vững vàng.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...