Blog

Anland Premium hưởng lợi kép từ khu đô thị Dương Nội

 Public Anonymous User  28/10/2018 07:52:26  426 lượt xem

Dự án căn hộ phía Tây Hà Nội hưởng lợi từ tiện ích nội khu và hệ thống tiện ích đa dạng của khu đô thị bao quanh.

Loạt tiện ích khu đô thị Dương Nội

Quy hoạch phát triển cây xanh và mặt nước nội khu là yếu tố bắt buộc đối với tất cả khu đô thị trên thế giới. Tại Việt Nam, khu đô thị Dương Nội được xem là dự án tiên phong trong việc quy hoạch phát triển cây xanh và mặt nước nội khu.

Khu đô thị Dương Nội có quy mô rộng 197ha, do tập đoàn Nam Cường phát triển với tâm huyết kiến tạo chuẩn mực sống mới cho hàng vạn gia đình hiện đại. Dự án hướng đến tạo môi trường đô thị xanh, an lành và phát triển bền vững tại khu vực phía Tây Hà Nội.

Anland Premium hưởng lợi kép từ khu đô thị Dương Nội

Phối cảnh công viên Thiên văn học trong Khu đô thị Dương Nội.

Dự án tập trung phát triển mảng xanh tự nhiên, xây dựng không gian xanh an lành, đầu tư đầy đủ công trình tiện ích, dịch vụ để trở thành khu đô thị đáng sống, kết hợp hài hòa ba giá trị cốt lõi là sinh thái, giáo dục và thương mại.

Dự án có công viên giải trí chủ đề thiên văn học đầu tiên ở Đông Nam Á rộng hơn 12ha với trung tâm là hồ Bách Hợp Thủy. Toàn khu còn được đầu tư đầy đủ công trình cơ sở hạ tầng khác như trường học, bệnh viện... chất lượng cao.

Tọa lạc tại vị trí vàng nơi cửa ngõ phía Tây, khu đô thị Dương Nội được đầu tư bài bản và tích hợp hoàn chỉnh hệ thống hạ tầng thông minh, các công trình tiện ích như hồ điều hòa, thư viện, nhà hàng, cà phê, khu vui chơi trẻ em, sân tập dưỡng sinh... đảm bảo môi trường sống tự nhiên, chan hòa sinh thái cho cư dân. 

Anland Premium - dự án hưởng tiện ích kép

Anland Premium là một trong những dự án nằm trong khu đô thị Dương Nội. Với mục tiêu lấy khách hàng làm trọng tâm, tập đoàn Nam Cường tiếp tục lấy giá trị xanh làm nền tảng kiến tạo dự án.

Mỗi căn hộ quận 5 Anland Premium có ban công rộng thoáng, đón tối đa ánh sáng và khí trời nhờ thiết kế độc đáo theo hình chữ H của tổng thể tòa nhà quận 5. Thiết kế này lấy hành lang làm xương sống và dãy căn hộ chạy dọc hai bên. Mật độ xây dựng thấp chỉ 30% tạo cho không gian dự án khoảng diện tích đủ rộng dành cho sinh hoạt chung, khuôn viên cây xanh và sân chơi cho trẻ. 

Cùng với đó, cư dân cũng sẽ hưởng trọn tiện ích từ khu đô thị Dương Nội bao quanh dự án Anland Premium. 

Anland Premium hưởng lợi kép từ khu đô thị Dương Nội

Phối cảnh dự án căn hộ Anland Premium trong khu đô thị Dương Nội.

Hệ thống tiện ích kép này không chỉ mang đến một môi trường sống trong lành mà còn mang giá trị giáo dục cao giúp trẻ nhỏ khám phá, học hỏi và phát triển tri thức và nhân cách. Trong khi đó bố mẹ, ông bà có không gian thư giãn, tái tạo năng lượng, nâng cao chất lượng cuộc sống. 

Bên cạnh giá trị về môi trường sống và tiện ích nội khu, cư dân tại Dương Nội nói chung và Anland Premium nói riêng còn nhận giá trị thương mại lớn vị trí dự án trên đường Lê Văn Lương - trục đường huyết mạch phía Tây Hà Nội. Cùng với đó là các tiện ích ngoại khu như trung tâm thương mại Aeon Mall sắp triển khai, bệnh viện, trường học trong khu vực...

Đại diện chủ đầu tư Nam Cường chia sẻ, việc chú trọng đầu tư môi trường sống xanh và loạt tiện ích đa dạng nhằm kiến tạo cộng đồng dân cư được đảm bảo về chất lượng, được chăm lo rèn luyện thể chất, tinh thần và được chia sẻ, kết nối vì mục tiêu vun đắp cho thế hệ tương lai. 

Nam Anh

Anland Premium được đầu tư và phát triển bởi Tập đoàn Nam Cường. Webstie: https://anlandpremium.vn. Hotline các đơn vị phân phối chính thức của dự án: HST Land (0965673188), Trường Phúc Land (0906192499), THM Land (0981682633), An Phát Land (0868186886), Danko (0937406111).

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Bảo vệ nhà thiếu nhi chết bất thường, dao cắm vào ngực

 Public Anonymous User  20/04/2019 08:01:42  985 lượt xem

(NLĐO) – Khi công an đến kiểm tra thì thấy bảo vệ nhà thiếu nhi quận 5 tử vong với con dao cắm vào ngực; tại chốt bảo vệ có một bức thư tuyệt mệnh.

Xem chi tiết

Nhân viên bảo vệ quơ vàng tại Parkson

 Public Anonymous User  08/04/2019 01:56:53  1047 lượt xem

(NLĐO) – Một tiệm vàng nằm bên trong trung tâm thương mại Parkson Hùng Vương, quận 5, TP HCM đã bị bảo vệ trộm đi một lượng lớn nữ trang

Xem chi tiết

'Người 24 tuổi được phép lái xe container là quá trẻ'

 Public Anonymous User  06/01/2019 02:01:24  1009 lượt xem

Lái xe container cần phải có sự tích lũy kinh nghiệm và tay lái vững vàng.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...