Blog

Không gian sống xanh tại Green Bay Garden Hạ Long

 Public Anonymous User  09/10/2018 01:35:00  424 lượt xem

Nằm trong khu đô thị Halong Marina, chung cư Green Bay Garden được đầu tư hệ thống tiện ích hiện đại, nhiều không gian xanh dành cho cư dân.

Không gian sống xanh tại Green Bay Garden Hạ Long

Để hiện thực hóa ước mơ về một quần thể xanh, Công ty BIM Land thuộc Tập đoàn BIM Group phát triển và xây dựng dự án Green Bay Garden (Hạ Long, Quảng Ninh), một dự án nằm trong chuỗi các dự án sinh thái Green Bay Village của chủ đầu tư.

Không gian sống xanh tại Green Bay Garden Hạ Long

Green Bay Garden có quy hoạch tổng thể hài hòa trên tổng diện tích hơn 12.300m2 với 1.428 căn hộ quận 5 chung cư quận 5. Các căn hộ có diện tích vừa phải, thiết kế linh hoạt, đa dạng các loại hình, căn hộ Studio, căn một phòng ngủ và 2 phòng ngủ, căn hộ có sân vườn...

Không gian sống xanh tại Green Bay Garden Hạ Long

Điểm nhấn nổi bật của Green Bay Garden là hệ thống tiện ích hiện đại của quần thể Green Bay Village với: công viên và hồ bơi lớn; khoảng xanh và bể bơi nhỏ tại các tiểu khu, bãi đỗ xe riêng biệt tại các tiểu khu, khu giải trí cộng đồng, sân chơi cho trẻ em, phòng tập gym, khu tổ chức tiệc ngoài trời, khu bán lẻ và siêu thị nhỏ, thư viện,

Không gian sống xanh tại Green Bay Garden Hạ Long

Dự án còn được đánh giá cao bởi hệ thống an ninh đảm bảo 24/24h, hệ thống quản lý toàn diện và chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, Green Bay Garden còn nhiều khu chức năng phục vụ cư dân như khu sinh hoạt cộng đồng, sảnh sinh hoạt chung, thang máy hiện đại và an toàn, tầng hầm đỗ xe rộng lớn, khu đỗ xe ngoài trời, khuôn viên cây xanh...

Không gian sống xanh tại Green Bay Garden Hạ Long

Green Bay Garden thừa hưởng mô hình quản lý chuyên nghiệp nhất quán từ Green Bay Village với tiêu chuẩn quản lý quốc tế, hệ thống an ninh đa lớp mang đến cho cư dân cuộc sống an toàn đồng thời góp phần làm gia tăng giá trị của bất động sản quận 5.

Không gian sống xanh tại Green Bay Garden Hạ Long

Anh Minh Khương ở Hạ Long quyết định mua ngay sau khi đến xem nhà mẫu dự án Green Bay Garden bởi ngoài về vị trí, phong thủy và mức giá, anh đánh giá cao khuôn viên, bể bơi, hàng xóm, các phong trào sinh hoạt cộng đồng của các cư dân.

Không gian sống xanh tại Green Bay Garden Hạ Long

Theo đại diện chủ đầu tư, Green Bay Garden là một trong những công trình được đội ngũ thiết kế trau chuốt từ không gian sống, tối đa hóa tầm nhìn hướng biển cho đến việc sắp xếp chuỗi tiện ích nổi bật tại dự án nhằm mang đến một không gian sống xanh và ánh sáng tự nhiên.

Không gian sống xanh tại Green Bay Garden Hạ Long

Đại diện BIM Group cho biết, những công trình được chúng tôi thai ngén và phát triển thường hướng đến mục tiêu không chỉ tốt cho doanh nghiệp và còn phải phục vụ lợi ích cho cộng đồng. Không phải ngẫu nhiên mà các quỹ đầu tư thế giới chỉ chọn đầu tư vào những công trình này.

"Ở Green Bay Garden, dự án không chỉ đơn thuần là công trình có nhiều cây xanh mà còn được chú trọng đến sự cải tiến về xây dựng, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, nguồn năng lượng của gió trời nhằm mang đến lợi ích cho môi trường, kinh tế và sức khỏe con người”, đại diện BIM Group chia sẻ thêm.

Huệ Chi

Ngày 14/10, Công ty BIM Land thuộc Tập đoàn BIM Group tiếp tục giới thiệu giai đoạn 2 của dự án Green Bay Garden. Trong lần này, chủ đầu tư triển khai nhiều chương trình ưu đãi và chiết khấu cho các khách hàng và nhà đầu tư.

Chi tiết liên hệ hotline: 0983 050 050, 090 465 5625, 0981 637 331.

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Bảo vệ nhà thiếu nhi chết bất thường, dao cắm vào ngực

 Public Anonymous User  20/04/2019 08:01:42  985 lượt xem

(NLĐO) – Khi công an đến kiểm tra thì thấy bảo vệ nhà thiếu nhi quận 5 tử vong với con dao cắm vào ngực; tại chốt bảo vệ có một bức thư tuyệt mệnh.

Xem chi tiết

Nhân viên bảo vệ quơ vàng tại Parkson

 Public Anonymous User  08/04/2019 01:56:53  1047 lượt xem

(NLĐO) – Một tiệm vàng nằm bên trong trung tâm thương mại Parkson Hùng Vương, quận 5, TP HCM đã bị bảo vệ trộm đi một lượng lớn nữ trang

Xem chi tiết

'Người 24 tuổi được phép lái xe container là quá trẻ'

 Public Anonymous User  06/01/2019 02:01:24  1009 lượt xem

Lái xe container cần phải có sự tích lũy kinh nghiệm và tay lái vững vàng.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...