Blog

Phát Đạt chú trọng đầu tư vào văn hóa công ty để phát triển

 Public Anonymous User  01/11/2018 12:38:26  1185 lượt xem

Công ty đẩy mạnh các hoạt động nhằm gắn kết các thành viên lại với nhau cũng như tạo môi trường làm việc tốt cho toàn bộ người lao động.

Theo ông Nguyễn Văn Đạt - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty Phát Đạt (mã chứng khoán PDR) - triết lý kinh doanh của doanh nghiệp là "Nhìn xa trông rộng, phát triển vững bền". Triết lý này không thể hiện thực hóa nếu không có một đội ngũ nhân sự thật sự thấu hiểu và chia sẻ.

Ban lãnh đạo Phát Đạt xác định xây dựng văn hóa doanh nghiệp là một trong những mục tiêu quan trọng, cần đầu tư một cách kiên định cũng như có kế hoạch và phương pháp triển khai cụ thể.

"Nguồn nhân lực chất lượng và văn hóa doanh nghiệp tích cực sẽ tạo điều kiện đưa công ty đi xa và nhanh một cách bền vững", ông Đạt nhận định.

Cũng theo ông Đạt, trong lĩnh vực kinh doanh luôn ẩn chứa những biến động, thách thức như đầu tư bất động sản quận 5, sức mạnh gắn kết của đội ngũ chính là nhân tố giúp doanh nghiệp luôn vững vàng trên thị trường. Đây cũng là nguồn nội lực đưa công ty phát triển, đạt những thành tích mới trong tương lai.

Doanh nghiệp chú trọng các hoạt động nhằm gắn kết các thành viên lại với nhau, tạo nên đội ngũ vững mạnh. Hoạt động dùng bửa sáng chung vào mỗi thứ hai hàng tuần giữa nhân viên và ban lãnh đạo Phát Đạt đã duy trì thời gian dài, làm nên văn hóa riêng của công ty. Bản thân ông Đạt cũng thường xuyên tham gia và luân phiên trò chuyện với mỗi nhân viên, không phân biệt vị trí, thâm niên.

"Tôi không chỉ muốn nhớ mặt, mà còn tạo cơ hội nói chuyện gần gũi với tất cả thành viên, dù họ ở vị trí nào", ông Đạt chia sẻ.

Phát Đạt chú trọng đầu tư vào văn hóa công ty để phát triển

Chương trình team building thường niên của Phát Đạt luôn được đầu tư kỹ lưỡng về nội dung.

Với chính sách lương thưởng, đãi ngộ, phúc lợi tốt, Phát Đạt khuyến khích nhân viên trẻ thể hiện và phát triển năng lực cá nhân. Nhân viên hưởng lương cạnh tranh tương ứng với năng lực, vị trí công việc và hiệu quả cống hiến cho công ty. Mỗi năm, căn cứ vào vào kết quả kinh doanh, ban lãnh đạo còn có thêm chính sách khen thưởng phù hợp với sự đóng góp của từng nhân viên.

Một yếu tố quan trọng, góp phần tạo nên văn hóa công ty là môi trường làm việc. Công ty hướng đến xây dựng môi trường phóng khoáng, cởi mở, giúp mỗi cá nhân tự tin, chủ động trong công việc. Điều này thể hiện rõ trong bốn giá trị cốt lõi mà ban lãnh đạo công ty đã xác định: sáng tạo, cam kết, công bằng, tôn trọng.

"Tại Phát Đạt, mỗi cá nhân đều được lắng nghe, tôn trọng ý kiến, thoải mái chia sẻ để cùng phát triển", đại diện doanh nghiệp cho biết.

Ngoài ra, công ty cũng áp dụng các chế độ phúc lợi cho nhân viên như: tổ chức tham quan dã ngoại hàng năm, tặng quà nhân dịp sinh nhật, khen thưởng cho con của người lao động học giỏi, hỗ trợ ma chay, hiếu hỷ... Các chương trình đào tạo, huấn luyện cho nhân viên ở mọi cấp độ được Phát Đạt hoạch định theo chiến lược và mục tiêu dài hạn, triển khai thường xuyên, nhất quán.

Phát Đạt chú trọng đầu tư vào văn hóa công ty để phát triển

Bên cạnh yếu tố chất lượng công trình, các dự án của Phát Đạt còn quan tâm tạo dựng không gian sống tốt cho cư dân.

Là đơn vị có 14 năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, Phát Đạt đã triển khai nhiều dự án như khu căn hộ quận 5 cao cấp The EverRich 1, The EverRich Infinity, Millennium và các dự án nghỉ dưỡng như Marriott Hotels & Resorts Hội An, Westin Hotels Resorts & Spa Cam Ranh.

Qua các dự án này, doanh nghiệp không chỉ muốn hình thành nên những khu đô thị hào nhoáng bên ngoài mà còn phải tạo dựng được giá trị thực sự cho sản phẩm - tức là chất lượng môi trường sống và sự hài lòng của cư dân.

Công ty luôn trau chuốt cho chất lượng xây dựng của từng dự án, thể hiện qua việc lựa chọn những đơn vị tư vấn, thiết kế, xây dựng và quản lý chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, các sản phẩm bất động sản của Phát Đạt thường đặt ở những vị trí tốt, hạ tầng hoàn chỉnh và chăm chút đến từng tiện ích, mảng xanh.

"Nâng tầm chất lượng - giá trị sống của cộng đồng là định hướng mà Phát Đạt kiên định theo đuổi suốt hành trình 14 năm", đại diện công ty nhấn mạnh.

Lộc An

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Bảo vệ nhà thiếu nhi chết bất thường, dao cắm vào ngực

 Public Anonymous User  20/04/2019 08:01:42  985 lượt xem

(NLĐO) – Khi công an đến kiểm tra thì thấy bảo vệ nhà thiếu nhi quận 5 tử vong với con dao cắm vào ngực; tại chốt bảo vệ có một bức thư tuyệt mệnh.

Xem chi tiết

Nhân viên bảo vệ quơ vàng tại Parkson

 Public Anonymous User  08/04/2019 01:56:53  1047 lượt xem

(NLĐO) – Một tiệm vàng nằm bên trong trung tâm thương mại Parkson Hùng Vương, quận 5, TP HCM đã bị bảo vệ trộm đi một lượng lớn nữ trang

Xem chi tiết

'Người 24 tuổi được phép lái xe container là quá trẻ'

 Public Anonymous User  06/01/2019 02:01:24  1009 lượt xem

Lái xe container cần phải có sự tích lũy kinh nghiệm và tay lái vững vàng.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...