Blog

Tiêu chí 'nhà ở thực cho nhu cầu thực' của ông chủ Mường Thanh

 Public Anonymous User  14/10/2018 10:12:02  413 lượt xem

Với giá bán 10,5 triệu một m2, khu đô thị Mường Thanh Thanh Hà hiện thực hóa ước mơ về nơi an cư của nhiều gia đình.

Những ngày qua, thị trường bất động sản quận 5 Hà Nội đón nhận thêm hàng nghìn căn hộ quận 5 giá 10,5 triệu một m2 tại khu đô thị Thanh Hà. Đây là dự án của đại gia "điếu cày" Lê Thanh Thản. 

Đại diện tập đoàn Mường Thanh cho biết, chỉ với 495 triệu đồng, khách hàng có thể sở hữu một căn hộ đã xây dựng hoàn thiện. Chủ đầu tư cho hay, gần 1.500 căn hộ đã giao dịch thành công ngay trong ngày đầu mở bán vào cuối tháng 9 và tạo nên hiệu ứng tích cực.

Tiêu chí 'nhà ở thực cho nhu cầu thực' của ông chủ Mường Thanh

Mức giá 10,5 triệu đồng/m2 đã tạo nên sức nóng cho thị trường trong phân khúc nhà ở tầm trung.

Từ một mảnh đất hoang hóa trở thành nơi đáng sống, được trang bị nhiều tiện ích với số tiền đầu tư lên tới hàng nghìn tỷ đồng, khu đô thị Thanh Hà lại được rao bán với mức giá 10,5 triệu/m2.

Lý giải về điều này, "đại gia điếu cày" Lê Thanh Thản, chủ tịch Tập đoàn Mường Thanh cho hay, dự án là tâm huyết và mong muốn hiện thực hóa mơ ước của những người lao động, người có thu nhập bình dân về một ngôi nhà để ở. Giữa Hà Nội đất chật người đông, tìm một chốn an cư không phải là điều dễ dàng. 

"Người nghèo bao giờ cũng đông hơn người giàu, an cư mới lạc nghiệp được. Họ luôn ao ước có một căn hộ chừng 40 – 60 m2 và 70-80 m2, hai vợ chồng và hai đứa con ở bình yên đã là hạnh phúc", ông Lê Thanh Thản chia sẻ. Do đó, dự án hướng tới tiêu chí ''nhà ở thực cho nhu cầu thực''.

Tiêu chí 'nhà ở thực cho nhu cầu thực' của ông chủ Mường Thanh

Khu đô thị đáp ứng nhu cầu của những người lao động, người có thu nhập bình dân.

Với triết lý kinh doanh ''mỗi người hưởng một chút lộc'', chủ tịch Tập đoàn Mường Thanh cho biết ông mong muốn san sẻ gánh nặng kinh tế cho khách hàng, dù với một người làm kinh doanh, đây là bước đi đầy thách thức. 

Triết lý của chủ đầu tư cùng sứ mệnh gắn kết đất với người, kiến thiết không gian xanh và tạo lập môi trường sống lý tưởng là một trong các yếu tố tạo nên sự khác biệt của khu đô thị Mường Thanh Thanh Hà. 

Tiêu chí 'nhà ở thực cho nhu cầu thực' của ông chủ Mường Thanh

Khu đô thị Thanh Hà là tổ hợp hồ điều hòa, công viên, chung cư quận 5 và các căn biệt thự.

Tại khu đô thị Thanh Hà, chủ đầu tư đề cao tiêu chí xanh với sự kết hợp giữa hồ điều hòa, công viên cây xanh, chung cư kiểu mẫu và các căn biệt thự. Hai hồ điều hòa với tổng diện tích gần 30 héc ta nằm ở ngay vị trí trung tâm khu đô thị, không chỉ tạo nên hệ sinh thái cân bằng mà còn góp phần tạo điểm nhấn cảnh quan cho toàn bộ khu vực nơi đây.

Tiêu chí 'nhà ở thực cho nhu cầu thực' của ông chủ Mường Thanh

Khu đô thị Thanh Hà rộng hơn 400 ha, nằm tại vị trí đặc địa trên tuyến đường trục Nam Hà Nội. 

Khu đô thị Thanh Hà nằm trong vị trí đắc địa ở cửa ngõ thủ đô, có đường trục đối ứng Tây Nam. Chủ đầu tư cho biết, không chỉ là một nơi để sống, khu đô thị Mường Thanh Thanh Hà là nơi trải nghiệm hạnh phúc, nơi mỗi nhu cầu của cá nhân đều được trân trọng.

Tiêu chí 'nhà ở thực cho nhu cầu thực' của ông chủ Mường Thanh
 
 
Tiêu chí 'nhà ở thực cho nhu cầu thực' của ông chủ Mường Thanh

Khu đô thị Mường Thanh Thanh Hà.

Phạm Vân

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Bảo vệ nhà thiếu nhi chết bất thường, dao cắm vào ngực

 Public Anonymous User  20/04/2019 08:01:42  985 lượt xem

(NLĐO) – Khi công an đến kiểm tra thì thấy bảo vệ nhà thiếu nhi quận 5 tử vong với con dao cắm vào ngực; tại chốt bảo vệ có một bức thư tuyệt mệnh.

Xem chi tiết

Nhân viên bảo vệ quơ vàng tại Parkson

 Public Anonymous User  08/04/2019 01:56:53  1047 lượt xem

(NLĐO) – Một tiệm vàng nằm bên trong trung tâm thương mại Parkson Hùng Vương, quận 5, TP HCM đã bị bảo vệ trộm đi một lượng lớn nữ trang

Xem chi tiết

'Người 24 tuổi được phép lái xe container là quá trẻ'

 Public Anonymous User  06/01/2019 02:01:24  1009 lượt xem

Lái xe container cần phải có sự tích lũy kinh nghiệm và tay lái vững vàng.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...